Mỗi khi thấy cúc họa mi nở cũng có nghĩa là mùa đông đang về. Vì vậy cúc họa mi còn có biệt danh là “hoa báo đông”. Cúc họa mi thường nở vào tháng 10, 11, có màu trắng tinh khiết. Cúc họa mi mang ý nghĩa về một tình yêu thầm kín, lặng lẽ mong người mình yêu gặp nhiều hạnh phúc. Cúc họa mi trước kia thường mọc hoang dại. Ngày nay rất nhiều vườn hoa trồng loại hoa này và có rất nhiều địa điểm hot tại Hà Nội để chụp ảnh. Dưới đây là tổng hợp các địa điểm chụp ảnh hot nhất năm nay.

Vườn hoa Phương Linh (Vườn đào Nhật Tân)

Địa chỉ: ngõ 264 Âu Cơ, Nhật Tân, Tây Hồ, Hà Nội

Cúc ở đây được những người trồng hoa để mọc rất tự nhiên. Đây là một trong những vườn hoa đẹp và rộng nhất Nhật Tân. Ngoài cúc họa mi ra ở đây bạn cũng dễ dàng chụp với các loại hoa khác. ở đây có đủ các loại hoa mùa nào thức ấy. Giá vào công 50K. Ngoài ra ở đây còn có chỗ cho thuê quần áo, đạo cụ để chụp ảnh nên rất tiện.

cucs họa mi

Vườn hoa Tây Tựu

Địa chỉ: Bắc Từ Liêm. Cách đi: Đi thẳng đường Hồ Tùng Mậu, đường 32 sẽ tới ngã tư Trạm Trôi (trường CĐ Công Nghiệp) thì rẽ phải đi thẳng 2km là tới.

Đây là làng hoa cung cấp số lượng hoa lớn nhất cho nội thành Hà Nội, cũng là làng hoa lâu năm nhất trong các làng hoa ven đô. Hoa ở đây được trồng chuyên canh nên vào vụ cúc ở đây nhìn bạt ngàn rất thích mắt. Ở đây không mất vé vào cửa. Bạn chỉ cần xin phép người dân là được.

Phim trường Thảo Nguyên Hoa

Địa chỉ:  bãi Thạch Cầu, phường Long Biên, đối diện với vườn nhãn Gia Lâm. 

Đây là phim trường có diện tích khá rộng và trồng đa dạng các loại hoa. Xen kẽ giữa cánh đồng hoa là những ngôi nhà nho nhỏ xinh xinh xung quanh tràn đầy hoa vì vậy nhìn rất thơ mộng. Cuối tuần phim trường rất đông người tới chụp ảnh. Giá vé khả rẻ chỉ 70K một người.

Phim trường Cherry Land trong nội thành

Địa chỉ: Đường Mương Nổi, Ngõ 300 Đường Nguyễn Xiển, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

So với các nơi khác thì phim trường này khá nhỏ. Tuy nhiên ở đây cúc họa mi cũng đủ nhiều để có thể lên hình xinh lung linh. Ưu điểm là gần ngay trong nội thành Hà Nội việc di chuyển khá dễ dàng. Giá vé 70K/ người.

Xem thêm:Ý nghĩa

https://focusasiatravel.vn/y-nghia-cua-hoa-cuc-hoa-mi-trong-tinh-yeu/

Give a Comment